Làm thế nào để biết được cỡ nhẫn kim cương nữ của người ấy?

Bạn muốn trao tặng cho người yêu, người thân hay cô bạn gái xinh đẹp nhưng rất “nhắng nhít” của mình một chiếc nhẫn hột xoàn nữ xinh đẹp và sang trọng để tỏ tấm chân tình của bạn cho họ biết.

Nhưng làm cách nào để lấy được cỡ nhẫn của họ mà không cho họ biết? Hãy tham khảo bài viết này của VCR để tạo bất ngờ cho người ấy nhé.

huong-dan-do-size-nhan-8.jpg


Bước 1: Lập một kế hoạch nho nhỏ


Để biết được cỡ nhẫn hột xoàn nữ phù hợp với ngón tay của người ấy mà không bị để ý cũng không phải là việc gì quá khó và phức tạp như bạn đã tưởng. Bạn nên nhớ rằng, độ lớn ngón tay của phụ nữ khác nhau theo từng ngón tay.


© Làm dấu chiếc nhẫn:

Nếu người ấy đi tắm hoặc thay đồ thì thường tháo nhẫn để nằm ở một nơi nào đó. Bạn hãy tận dụng cơ hội đó, khi người ấy tắm xong hoặc thay đồ xong thì làm cho họ phân tâm một chút với tình huống bạn dựng nên.

Sau đó, lấy chiếc nhẫn in vào một vật dụng có khả năng in lại chính xác nhất, ví dụ như: cục xà phòng, miếng sáp, ruột bánh mì,… Tất cả những dấu in này sẽ cho bạn được kích thước nhẫn chính xác nhất về chiếc nhẫn kim cương nữ bạn chuẩn bị tặng.


© Vẽ hình dạng chiếc nhẫn:


Bạn hãy vẽ lại mặt trong của chiếc nhẫn lên mẫu giấy. Kỹ thuật để làm việc này thì có một chút phức tạp, đòi hỏi thời gian lâu hơn kỹ thuật trước và quan trọng là bạn cần vẽ tròn thật chính xác J, nhưng kết quả bạn nhận được đó là cỡ nhẫn kim cương nữ phù hợp với cô ấy, đáng để thử nhỉ.


© Đeo chiếc nhẫn ấy vào ngón tay bạn:


Điều đơn giản hơn cả là đeo chiếc nhẫn của người ấy vào ngón tay của bạn, sau đó đánh dấu điểm mà chiếc nhẫn không vào được nữa bằng cây bút bi. Một cách thật đơn giản để lựa chọn chiếc nhẫn kim cương nữ phù hợp.

huong-dan-do-size-nhan-1.jpg


Xem thêm:
- Nhẫn kim cương 3.6 ly
- Nhẫn kim cương nữ đài hoa

© Hãy mượn nhẫn của người ấy:


Hành động này chính là bạn mượn nhẫn của người ấy rồi đưa nhẫn đến ngay tiệm kim hoàn gần nhất, nhờ thợ kim hoàn đo giúp rồi đem trả lại chiếc nhẫn cho người ấy. Đơn giản nhưng chính xác , bạn nhỉ.


Trường hợp bạn muốn dành tặng cho cô ấy chiếc nhẫn hột xoàn nữ xinh đẹp mà muốn cho cô ấy biết thì bạn chỉ cần đưa cô ấy đến cửa hàng Trang sức kim cương của VCR, nhân viên sẽ đo và tư vấn cho bạn, cho cô ấy kiểu nhẫn kim cương nữ phù hợp nhất, đẹp nhất cho cô ấy.

Đến VCR để cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như những sản phẩm trang sức kim cương cao cấp, sang trọng, chất lượng hảo hạng mà chỉ có duy nhất tại VCR dành cho Quý khách hàng.


VCR - trung tâm mua sắm nhẫn cưới và nhẫn kim cương dành cho bạn.

Comments

Private comment

Báo Đa Kênh

Chào mừng đến với trang Báo Đa Kênh

Search

Bài viết mới nhất

Chọn mua kim cương uy tín ở đâu? 02 Jun 2023
Chọn nhẫn cưới kim cương thiên nhiên cho tình yêu vĩnh cữu 25 May 2023
Phí kiểm định kim cương PNJ, GIA ở TPHCM 2023 15 May 2023
Giá tham khảo cho nhẫn kim cương nam 4 ly 5 10 May 2023
Những ý nghĩa của hoa tai kim cương bạn cần biết 05 May 2023