Giá tham khảo cho nhẫn kim cương nam 4 ly 5

Trong các loại trang sức dành cho nam thì nhẫn hột xoàn là 1 sản phẩm được phái mạnh rất ưa chuộng. Với vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính, lịch lãm và đầy cuốn hút nhẫn kim cương nam 4.5 ly chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng. Đối với phái mạnh, trang sức cần phải có 1 ý nghĩa đặc biệt, yêu cầu kiểu dáng luôn truyền tải được thông điệp mà bạn muốn khẳng định trong mắt người khác.

NA-240.jpg


các yếu tố ảnh hưởng tới giá nhẫn kim cương nam 4ly5

chọn lựa nhẫn kim cương nam việc chú ý trước nhất là dựa vào thị hiếu, tuy nhiên kế bên ý thích của bản thân thì giá tiền của nhẫn là vấn đề mà bạn luôn cân nhắc trước khi mua.

Vậy khi sắm một mẫu nhẫn kim cương nam 4ly5 thì bạn cần quan tâm đến những trở ngại gì?

Chất liệu làm cho nên nhẫn kim cương nam 4ly5

thường thì chất liệu sử dụng để đồng hành với kim cương thiên nhiên là vàng tây, thỉnh thoảng người ta sử dụng bạch kim cho những kiểu dáng đơn giản với những thiết kế đặc trưng đòi hỏi sự vững chắc.

Vàng tây dùng trong mẫu mã nhẫn kim cương nam thường là vàng trắng, vàng vàng, với hợp chất vàng 10k, 14k hoặc 18k.

Do tỉ lệ vàng trong hợp chất ít hơn (chiếm 58,5% vàng nguyên chất) nên vàng 14k có giá thành tốt hơn so với vàng 18k (75% vàng nguyên chất). Tùy vào thiết kế nhẫn mà nhẫn nam thường có trọng lượng nặng hơn so với nhẫn nữ, thành ra nhẫn kim cương nam thường được chế tạo bằng vàng 14k, vừa đảm bảo độ kiên cố cũng như giá trị trang sức bằng vàng vừa tiết kiệm được cho khách hàng 1 khoản mức giá kha tương đối.

NA-261-1.jpg


Tùy theo ngân sách của bạn mà có thể chọn lọc vàng 14k hoặc 18k. Đối với nhẫn nam làm bằng vàng vàng thì bạn nên ưu tiên chọn vàng 18k nhằm đảm bảo được sắc vàng lấp lánh và vẻ đẹp đặc thù của vàng. Hoặc nếu như bạn yêu thích các mẫu mã trong khoảng vàng trắng thì bạn có thể chọn vàng trắng 14k, về độ cứng cáp, vẻ đẹp và ánh trắng sáng nhoáng của vàng 14k nhìn chung ko có sự chênh lệch phổ biến so với vàng 18k mà điểm hay của nó lại nổi trội về giá thành.

Mẫu mã nhẫn hột xoàn nam 4ly5

ngoài thiết kế của nhẫn hột xoàn nam 4ly5 khác nhau sẽ làm giá của chúng cũng khác nhau. Tùy vào bề ngoài thuần tuý hay phức tạp, kiểu vàng trơn đơn giản hay đính toàn bộ kim cương tấm sẽ làm cho giá nhẫn kim cương 4ly5 thay đổi.

Dựa vào ni tay và chất liệu vàng và ngoại hình, nếu như bạn chọn nhẫn vàng trơn đơn giản chỉ đính viên chủ 4ly5 độc nhất vô nhị thì giá vỏ nhẫn có thể ngả nghiêng từ 10 triệu trở lên.

Đối với nhẫn kim cương nam có đính kim cương tấm thì giá sẽ có giá cao từ 20 triệu cho đến 40 triệu một vỏ nhẫn hoặc hơn.

nhẫn nam kim cương


Chọn lựa viên 4ly5 cho nhẫn hột xoàn nam

Viên hột xoàn chủ là 1 trong những nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến giá tiền của nhẫn kim cương nam. Viên 4ly5 có mức giá dựa trên những tiêu chuẩn bạn chọn cũng như mẫu giấy kiểm định của viên 4ly5.

Viên có giấy kiểm định trong nước như PNJ, RGG, SCJ… thường thì sẽ có giá thấp hơn so với viên có giấy kiểm định quốc tế: GIA, IGI..

Bạn có thể dựa theo tiêu chuẩn 4C’s để lựa chọn viên kim cương chủ cho thích hợp. Cấp độ màu trong suốt trong khoảng G, F trở lên sẽ rất thích hợp cho những vỏ nhẫn hột xoàn nam bằng vàng trắng, còn nếu chiếc nhẫn khiến bằng vàng vàng thì bạn có thể hạ tiêu chuẩn xuống cỡ H, I. Màu tương đối ngả vàng của viên hột xoàn sẽ hòa lẫn với màu vàng của vỏ nhẫn vừa tạo điều kiện cho viên hột xoàn trông thật vượt trội vừa tiết kiệm được một khoản kha tương đối cho bạn.

Độ tinh khiết bạn cũng có thể chọn trong khoảng VS trở lên, ở cấp độ này viên kim cương của bạn đã rất xuất sắc, mọi khuyết điểm của kim cương sẽ chẳng thể nhận ra bằng mắt thường được, kể cả soi dưới kính lúp 10-14x.

Khoảng dao động của nhẫn kim cương nam 4ly5

Như mình đã trình bày ở trên, giá nhẫn kim cương nam 4ly5 sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, chất liệu vàng và viên chủ 4ly5. một mẫu nhẫn thuần tuý nhất với viên hột xoàn 4ly5 hàng rời (tức là mẫu chưa kiểm định) sẽ có giá thành rất dễ chịu, đôi khi chỉ từ 15- 20 triệu. Và lúc chất lượng viên kim cương chủ càng cao cộng với những chiếc nhẫn có kiểu dáng đính phổ biến với kim cương tấm thì giá của nó cũng vì vậy mà càng nâng cao, có thể dao động từ 35 triệu đến 50, 60 triệu trở lên…

do đó, để chọn cho mình một mẫu nhẫn hột xoàn nam phù hợp, bạn cần cân nhắc đến ngân sách mà bạn dành cho nó. Qua bài viết này, mình tin rằng bạn đã hình dung ra được khoảng dao động của giá nhẫn hột xoàn nam 4ly5 từ đấy lựa chọn cho mình khoảng giá phù hợp nhất…

Bước tiếp theo bạn chỉ cần chọn lọc thiết kế, viên chủ theo ngân sách đề ra. Ở bước này thì mình nghĩ chuyên gia kim cương sẽ tư vấn giúp cho bạn khi đến cửa hàng chọn mua nhẫn. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về sản phẩm, họ sẽ tính toán và đưa ra cho bạn những chọn lựa hợp lý nhất. Việc của bạn giờ chỉ cần quyết định thôi nhé.

Xem thêm: Nam đeo nhẫn ngón nào tôn lên vẻ nam tính và lịch lãm

Comments

Private comment

Báo Đa Kênh

Chào mừng đến với trang Báo Đa Kênh

Search

Bài viết mới nhất

Chọn nhẫn kim cương phù hợp từng phong cách quý ông 27 Aug 2023
Xu hướng thiết kế nhẫn kim cương vàng trắng hiện đại 12 Aug 2023
Chọn đá quý theo bản mệnh giúp cô nàng tỏa sáng 30 Jul 2023
Cách phối đồ cùng bông tai kim cương nụ hợp thời trang 07 Jul 2023
Kinh nghiệm để tổ chức buổi lễ cầu hôn lãng mạn thành công 21 Jun 2023